Giới thiệu

Thông tin giới thiệu về công ty TUK-TECH và dự án TUK-LAND.COM:

Giới thiệu

tuk-land.com xây dựng với mục đích hỗ trợ các Khách hàng có nhu cầu giao dịch mua, bán, thuê, cho thuê nhà đất có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh, đầy đủ, chính xác và tiện lợi nhất. Đặc biệt việc tách riêng các tin rao bất động sản của chính chủ và môi giới giúp các Khách hàng có thể giao dịch và làm việc trực tiếp với chính chủ của các bất động sản đang có nhu cầu bán hoặc cho thuê.

Khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm được những thông tin đúng với nhu cầu của mình theo các phân loại nhà đất bán/cho thuê hoặc khu vực tỉnh/thành, quận/huyện.

Hỗ trợ các nhà môi giới tìm được những nguồn thông tin thích hợp nhất của chính chủ mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu, kiểm tra và chọn lọc thông tin.

Với công nghệ hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức thấp nhất. Chúng tôi mang đến cho Khách hàng sử dụng, đặc biệt là các nhà môi giới công cụ hữu hiệu để tìm kiếm những nguồn khách hàng phù hợp nhất, đẩy mạnh được giao dịch.


Sản phẩm

Tuk-land.com là công cụ hỗ trợ tối ưu nhất giúp các nhà môi giới, cá nhân có nhu cầu tìm kiếm, giao dịch nhà đất tổng hợp, chọn lọc và phân loại được những thông tin bất động sản chính chủ nhanh chóng, thuận tiện và chính xác nhất. Hiện nay việc phải truy cập vào nhiều website về bất động sản khác nhau để tìm kiếm và chọn lọc cho mình những thông tin phù hợp các nhà môi giới, cá nhân có nhu cầu gặp phải rất nhiều khó khăn và bất tiện như:

Mất nhiều thời gian để truy cập vào từng trang tin mà khó có thể đánh giá được đâu là kênh thông tin hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Khó khăn trong việc chọn lọc và phân loại được tin phù hợp với nhu cầu của mình

Không lọc riêng được ra nguồn tin đăng từ chính chủ, môi giới

Phải đọc đi đọc lại một số lượng thông tin trùng lặp ở các website khác nhau ...

Với Nhachinhchu.com.vn chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng khắc phục tối đa những bất tiện trên, đồng thời bổ sung thêm các tính năng giúp các khách hàng tốn ít thời gian, chi phí nhất để chọn lọc và quản lý các thông tin bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ:

Mobile: 0345.346.000

Email: tuktechco@gmail.com

Website: http://tuk-land.com